Xem Nhiều 3/2023 #️ Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ # Top 3 Trend | Afc-anchoikhoethiet.com

Xem Nhiều 3/2023 # Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ mới nhất trên website Afc-anchoikhoethiet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Người Dịch: Lan Thảo Hương.

Mặc dù hắn không biết tại sao Vân Sơ lại đột nhiên hỏi câu này, nhưng trong mọi trường hợp, Trạm Vân Tiêu không muốn để lại ấn tượng xấu trong lòng người thương của mình. Vì vậy hắn đỏ mặt không được tự nhiên nói: “Đương nhiên là có đánh, sáng tối ta đều đánh”.

Sợ Vân Sơ không tin, hắn mở miệng cho nàng xem răng để chứng minh điều mình nói là sự thật.

Vân Sơ cũng cảm thấy câu hỏi mình hỏi có chút vô lý. Thấy phản ứng của anh lớn như vậy, trong lòng cô cảm thấy xấu hổ, xua tay nói: “Được, được”.

Nói tới, người cổ đại đánh răng hình như thường dùng muối xanh để đánh. Ở dưới tình huống thiếu thốn như thế, có thể thấy Trạm Vân Tiêu thực sự nghiêm túc đánh răng, nếu không thì không thể có được một hàm răng trắng như vậy.

Đối diện với ánh mắt nghi ngờ của Trạm Vân Tiêu, Vân Sơ giải thích: “Cái đó, chỗ tôi có bán kem đánh răng và bàn chải đánh răng. Nếu như anh cần thì có thể lấy về dùng”.

Thấy sắc mặt anh không đúng, Vân Sơ biết anh đã hiểu lầm: “Tôi không có ý gì khác. Nhưng kem đánh răng này tốt hơn muối xanh rất nhiều, nên tôi muốn anh dùng thử xem”.

Vân Sơ đi vòng quanh kệ vật dụng hàng ngày một vòng và đưa cho Trạm Vân Tiêu kem đánh răng và bàn chải đánh răng để anh nhìn.

Trạm Vân Tiêu cầm kem đánh răng và bàn chải đánh răng lên quan sát tỉ mỉ, sau đó trầm trồ: “Chiếc bàn chải nhỏ này rất độc đáo”.

Vân Sơ ở một bên phụ họa: “Đánh răng cũng rất tiện”.

Trạm Vân Tiêu chạm vào những chiếc lông bàn chải qua lớp vỏ nhựa, chúng quả thực mềm hơn nhiều so với chiếc bàn chải lông ngựa bình thường hắn dùng. Hắn lập tức nói với Vân Sơ: “Cho ta hai mươi chiếc bàn chải đánh răng, cả kem đánh răng này cũng phải lấy hai mươi cái”.

Vân Sơ mở to mắt không thể tin được: “Một lần mua nhiều như vậy?”.

Trạm Vân Tiêu kiên nhẫn giải thích: “Người nhà ta đông người, nên cần mỗi người một bộ”.

Hai mươi chiếc bàn chải đánh răng và kem đánh răng. Mặc dù xác thực có nhiều ra hai ba bộ, chẳng qua giữ lại để sau này sử dụng thì cũng chẳng ảnh hưởng gì.

Cuối cùng, Vân Sơ lấy bốn mươi bàn chải đánh răng và hai mươi hộp kem đánh răng đưa cho Trạm Vân Tiêu. Cô nói: “Bàn chải đánh răng này cách một thời gian cần được thay, vì vậy tôi lấy thêm một phần dự sẵn cho anh. Loại đóng gói màu xanh này có chất lượng tốt nhất, chẳng qua trong tiệm không có nhiều hàng tích trữ, gộp lại cũng chỉ có bốn năm chiếc”.

Vân Sơ nói điều này, chỉ để nhắc nhở Trạm Vân Tiêu rằng loại bàn chải đánh răng màu xanh này là loại tốt nhất và cũng là đắt nhất, cho nên tốt hơn là anh nên giữ nó để sử dụng cho riêng mình, còn những loại còn lại có thể đưa cho người khác cũng được.

“Ta đã biết”. Trạm Vân Tiêu biểu thị mình đã nhớ kỹ. Hắn nhất định sẽ giữ những chiếc bàn chải đánh răng tốt nhất để mình dùng.

Nhìn vào kem đánh răng và bàn chải đánh răng trong tay, Trạm Vân Tiêu nảy sinh hứng thú với vật dụng hàng ngày trong thế giới Vân Sơ. Hắn tự mình đi đến dãy vật dụng hàng ngày, thấy cái gì đều cầm lên hỏi Vân Sơ dùng như thế nào. Cuối cùng ngoại trừ kem đánh răng cùng bàn chải đánh răng, Trạm Vân Tiêu còn mua thêm hai mươi bánh xà phòng thơm, một túi lớn sữa tắm và dầu gội đầu.

Đương nhiên, là một nam nhân tinh tế, Trạm Vân Tiêu tuy không rửa mặt bằng xà bông thơm, nhưng mỗi loại sữa rửa mặt hắn đều bôi thử ra tay để chọn lựa ra loại phù hợp nhất cho mỗi người trong nhà.

Nhìn Trạm Vân Tiêu đang cầm sữa rửa mặt rẻ tiền trên tay, Vân Sơ ngay thẳng biểu thị: “Những thứ này trong siêu thị nói chung là có hiệu quả bình thường. Không thì trước anh đừng dùng vội, đợi tôi mua cho anh loại tốt hơn”.

Trạm Vân Tiêu không hề để ý xua tay nói: “Thật ra ta không có dùng mấy thứ này, nhưng nếu tiện, làm phiền ngươi giúp ta mua mấy loại có hiệu quả tốt cho mẫu thân và hai tẩu tử ta là được”.

Vân Sơ đồng ý mà không cần suy nghĩ thêm: “Tất nhiên là được. Vừa vặn mỹ phẩm dưỡng da của tôi sắp hết rồi, đợi lần tới tới Khánh thị bổ sung hàng tôi sẽ mua giúp anh luôn”.

Chẳng qua, Vân Sơ thực sự không ngờ rằng Trạm Vân Tiêu, một người đàn ông của cổ đại, lại có đầu óc tinh tế đến mức còn nhớ mua mỹ phẩm dưỡng da cho mẹ và chị dâu. Nói thật, ngay cả đàn ông hiện đại cũng chưa chắc nhớ tới chuyện này.

Đừng nói mua cho mẹ và chị dâu, nhiều đàn ông hiện đại cũng không thể nào lý giải khi thấy vợ mình mua chai lớn chai nhỏ mỹ phẩm dưỡng da bày ở nhà.

Để giúp mua mỹ phẩm dưỡng da, Vân Sơ tự nhiên muốn hỏi rõ ràng tình trạng da của họ, nhưng Trạm Vân Tiêu nào biết cái gì da dầu hay da khô. Sau một hồi đau đầu, hắn lập tức quyết định nhờ Vân Sơ mua hộ loại dành cho da hỗn hợp. Lấy tính cách của Trạm Vân Tiêu, việc hỏi mẫu thân và các tẩu tử về các vấn đề của da so với giết hắn còn khó khăn hơn.

Thấy dáng vẻ như lâm đại địch của anh, Vân Sơ cũng biết không thể miễn cưỡng anh quá nên chỉ gật đầu nói: “Được rồi, đến lúc đó tôi sẽ xem rồi mua”.

Trạm Vân Tiêu từ trong ngực móc ra một cây trâm ngọc dương chi khắc hoa mai, nhẹ nhàng đặt lên quầy thu ngân, nói: “Những thứ này cộng với mỹ phẩm dưỡng da, không biết dùng cây trâm ngọc này có đủ trả hay không?”.

“Đủ rồi”. Vân Sơ vươn tay cầm lấy trâm ngọc, càng nhìn càng thích.

Tuy Vân Sơ không hiểu nhiều về ngọc, nhưng cô cảm thấy những gì Trạm Vân Tiêu đưa cô xét về mặt giá trị chắc chắn sẽ không thấp. Dù sao chiếc vòng ngọc lần trước anh đưa cô đến cả ông chủ tiệm đồ cổ cũng phải mở ra giá cao muốn mua lại, quả là khiến cho người ta phải tấm tắc lưỡi.

Cây trâm ngọc trước mắt này chỉ cần nhìn độ bóng cũng biết phẩm tướng của nó không tầm thường. Một cây trâm dùng hàng ngày ở thế giới Trạm Vân Tiêu, đổi lấy vật dụng hàng ngày và mấy bộ mỹ phẩm dưỡng da ở thế giới của cô. Tính thế nào cũng là cô chiếm đại tiện nghi.

“Vậy là tốt rồi”. Trạm Vân Tiêu cảm thấy yên lòng khi nàng nói đủ.

Vân Sơ có chút ngượng ngùng trong lòng, cô đặt cây trâm ngọc trong tay xuống, nói: “Nói trắng ra, những thứ này của tôi chẳng đáng bao nhiêu tiền, đây là tôi chiếm tiện nghi của anh”.

“Cũng không thể nói như vậy. Ta biết ngươi thiện lương, nhưng những thứ này có thể không có giá trị đối với ngươi, nhưng với ta chúng rất có giá trị”.

Trạm Vân Tiêu cũng đã giao dịch với Vân Sơ vài lần. Thành thật mà nói, làm một thương nhân, Vân Sơ hoàn toàn không đủ tư cách. Từ xưa đến nay, thương nhân luôn lấy việc kiếm lợi đặt lên hàng đầu. Nhưng những lương thực và hạt giống nàng bán cho hắn và Ngô Bảo Tú, dưới cái nhìn của nàng thì chúng lại chỉ là vật bình thường, không đáng bao nhiêu tiền.

Tuy nhiên, số hạt giống ấy sau khi tới tay hắn và Ngô Bảo Tú chắc chắn sẽ mang lại cho họ nguồn lợi khổng lồ. Chỉ lấy Trạm Vân Tiêu tới nói, khi có được những hạt giống này, hắn đã lên sẵn kế hoạch cho chúng ở trong lòng. Khoan nói về bắp ngô và lúa nước, chỉ nói về khoai tây sắp được thu hoạch trong nông trang nhà hắn. Hắn tính toán sẽ hiến lên cho đương kim Thánh thượng.

Sản lượng của khoai tây cao, chỉ cần có đủ hạt giống, một khi chúng được phổ biến rộng rãi thì sản lượng lương thực của cả nước nhất định sẽ tăng gấp đôi.

Trạm Vân Tiêu nghĩ, đây mới chỉ là công lao hiến khoai tây. Nếu như biết cách vận dụng nó thật tốt, nói không chừng còn có thể khiến hắn được phong tước vị nữa. Lợi ích trong đó không thể so sánh với vàng bạc mà hắn đã đưa cho Vân Sơ. Vì vậy, theo cái nhìn của Trạm Vân Tiêu, Vân Sơ không cần phải cảm thấy xấu hổ vì thu đồ của hắn.

Bởi vì khi hắn cho ra những thứ này, thì hắn cũng nhận được hồi báo càng lớn.

Sau khi nghe Trạm Vân Tiêu phân tích, Vân Sơ bỗng thấy mở mang đầu óc.

Không sai! Với đặc thù của siêu thị nhà cô, khi bán đồ cho khách đến từ cửa gỗ, cô không thể chỉ định giá ở mức giá cơ bản của những thứ này, mà còn cần cân nhắc đến sự khan hiếm của những thứ này ở các thế giới khác.

Vân Sơ vỗ nhẹ vào đùi, thụ giáo nói: “Sau khi nghe những gì anh nói, tôi dường như có thể trực khí tráng đương trở thành một tên gian thương sau này”.

Trạm Vân Tiêu cười không nói. Đối với điều nàng nói, hắn từ trong lòng là không tin. Bởi lấy sự hiểu rõ của hắn với Vân Sơ, với tính cách trách trời thương dân của nàng căn bản sẽ không có khả năng trở thành gian thương được. Thí dụ như Ngô Bảo Tú, lại thí dụ như Đổng Thừa Trạch. Vân Sơ đã bán và đưa cho họ rất nhiều đồ, nhưng lấy lại chẳng được bao nhiêu thì nói gì tới lợi nhuận được.

Hơn hết, trong lòng Trạm Vân Tiêu có một loại dự cảm rằng lần sau nếu gặp phải một khách hàng có tình cảnh đáng thương, thì nàng vẫn sẽ giống như trước không hề cân nhắc đến vấn đề lợi nhuận.

Bị Trạm Vân Tiêu dùng ánh mắt hoài nghi nhìn mình, Vân Sơ có chút chột dạ. Cô ở trong lòng âm thầm nghĩ: “Nếu thật sự không thể, sau này gặp được khách giàu có thì kiếm thêm một chút cũng được. Còn nếu gặp được khách không có tiền, vậy cô sẽ kiếm ít tiền hơn”.

Đồ chiên rán vốn đã khiến người ta khó mà kháng cự, nhất là vào những đêm hôm khuya khoắt như thế này thì lực sát thương của nó càng tăng dữ dội. Hamburger mềm mại ngon miệng, gà rán xốp giòn thơm nức. Đây đều là mùi vị Trạm Vân Tiêu chưa từng nếm qua, hắn mới chỉ nếm thử một miếng đã bị hai thứ đồ này bắt tâm.

Nuốt xuống miếng gà rán, hắn vội vàng mở miệng nói: “Cái này ăn ngon thật, ta có thể…..”.

[ LTH: Hình tượng! Hình tượng!! Đại ca…..!!! ]

Vân Sơ cũng coi như thấy rõ, Trạm Vân Tiêu chính là một tên thích ăn hàng. Anh muốn nói cái gì, cô đã rất rõ ràng. Cô ngay lập tức cắt lời anh: “Những thứ này phải ăn khi còn nóng mới ngon, để nguội rồi sẽ giảm vị. Anh vẫn không nên mua rồi mang về, bởi chỉ sợ tới khi đó nó đã nguội rồi”,

“À! Vậy sao…..”. Trạm Vân Tiêu có chút đáng tiếc cúi đầu.

Nói thật, nhìn dáng vẻ thất lạc của anh, Vân Sơ xấu hổ lại vươn tay lấy gà rán. Nghĩ tới một cổ nhân như Trạm Vân Tiêu, đây chính là lần đầu tiên anh ăn đồ ăn vặt như Hamburger hay gà rán, cho nên mới đầu thấy nó mới mẻ cũng là chuyện bình thường. Cô vẫn là không nên đoạt ăn với anh thì hơn, dứt khoát để cho anh ăn đủ thì thôi.

Vân Sơ sờ cái bụng mới chỉ no ba, bốn phần của mình, buông lỏng ngả người lên trên ghế, trong tay cầm cốc Cocacola nhấm nháp từng ngụm.

Thấy cô không ăn, Trạm Vân Tiêu hỏi, sau khi nghe Vân Sơ nói mình đã ăn no rồi, hắn mới yên lòng tiếp tục đánh chén “mỹ thực”.

Nhìn Trạm Vân Tiêu ăn, Vân Sơ mới hiểu được tại sao lại có câu tú sắc khả xan*.

(*) Tú sắc khả xan ( 秀色可餐): Thành ngữ, âm đọc là xiù sè kě cān, ý là sắc đẹp có thể làm cho người ta quên đi cơn đói. Dùng để hình dung nữ tử dung mạo vô cùng mỹ lệ hoặc cảnh rất đẹp.

Thành thật mà nói, tốc độ ăn của anh không hề chậm. Nhưng cách anh ăn gà rán và uống Cocacola lại khiến cho người ta có một cảm giác cảnh đẹp ý vui.

Vân Sơ ôm cốc Cocacola len lén quan sát hồi lâu, cuối cùng đạt được một cái kết luận. Người ta sở dĩ ăn gà rán, uống bia cảnh đẹp ý vui như thế, đó là bởi vì khí độ toàn thân kết hợp với vẻ bề ngoài xuất trần chống đỡ.

Nhìn Trạm Vân Tiêu như vậy, Vân Sơ không khỏi tò mò, cô ý đồ xấu nghĩ tới: Lần sau mời anh đi ăn thịt nướng, cho dù có là người đẹp mắt đến đâu thì tới lúc ăn xiên que cũng phải nhe răng trợn mắt thôi. Tới khi đó, mặc cho anh có xuất trần thoát tục thế nào thì cũng phải hạ phàm hết.

Truyện: Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ

Người Dịch: Lan Thảo Hương.

Mặc dù hắn không biết tại sao Vân Sơ lại đột nhiên hỏi câu này, nhưng trong mọi trường hợp, Trạm Vân Tiêu không muốn để lại ấn tượng xấu trong lòng người thương của mình. Vì vậy hắn đỏ mặt không được tự nhiên nói: “Đương nhiên là có đánh, sáng tối ta đều đánh”.

Sợ Vân Sơ không tin, hắn mở miệng cho nàng xem răng để chứng minh điều mình nói là sự thật.

Vân Sơ cũng cảm thấy câu hỏi mình hỏi có chút vô lý. Thấy phản ứng của anh lớn như vậy, trong lòng cô cảm thấy xấu hổ, xua tay nói: “Được, được”.

Nói tới, người cổ đại đánh răng hình như thường dùng muối xanh để đánh. Ở dưới tình huống thiếu thốn như thế, có thể thấy Trạm Vân Tiêu thực sự nghiêm túc đánh răng, nếu không thì không thể có được một hàm răng trắng như vậy.

Đối diện với ánh mắt nghi ngờ của Trạm Vân Tiêu, Vân Sơ giải thích: “Cái đó, chỗ tôi có bán kem đánh răng và bàn chải đánh răng. Nếu như anh cần thì có thể lấy về dùng”.

Thấy sắc mặt anh không đúng, Vân Sơ biết anh đã hiểu lầm: “Tôi không có ý gì khác. Nhưng kem đánh răng này tốt hơn muối xanh rất nhiều, nên tôi muốn anh dùng thử xem”.

Vân Sơ đi vòng quanh kệ vật dụng hàng ngày một vòng và đưa cho Trạm Vân Tiêu kem đánh răng và bàn chải đánh răng để anh nhìn.

Trạm Vân Tiêu cầm kem đánh răng và bàn chải đánh răng lên quan sát tỉ mỉ, sau đó trầm trồ: “Chiếc bàn chải nhỏ này rất độc đáo”.

Vân Sơ ở một bên phụ họa: “Đánh răng cũng rất tiện”.

Trạm Vân Tiêu chạm vào những chiếc lông bàn chải qua lớp vỏ nhựa, chúng quả thực mềm hơn nhiều so với chiếc bàn chải lông ngựa bình thường hắn dùng. Hắn lập tức nói với Vân Sơ: “Cho ta hai mươi chiếc bàn chải đánh răng, cả kem đánh răng này cũng phải lấy hai mươi cái”.

Vân Sơ mở to mắt không thể tin được: “Một lần mua nhiều như vậy?”.

Trạm Vân Tiêu kiên nhẫn giải thích: “Người nhà ta đông người, nên cần mỗi người một bộ”.

Hai mươi chiếc bàn chải đánh răng và kem đánh răng. Mặc dù xác thực có nhiều ra hai ba bộ, chẳng qua giữ lại để sau này sử dụng thì cũng chẳng ảnh hưởng gì.

Cuối cùng, Vân Sơ lấy bốn mươi bàn chải đánh răng và hai mươi hộp kem đánh răng đưa cho Trạm Vân Tiêu. Cô nói: “Bàn chải đánh răng này cách một thời gian cần được thay, vì vậy tôi lấy thêm một phần dự sẵn cho anh. Loại đóng gói màu xanh này có chất lượng tốt nhất, chẳng qua trong tiệm không có nhiều hàng tích trữ, gộp lại cũng chỉ có bốn năm chiếc”.

Vân Sơ nói điều này, chỉ để nhắc nhở Trạm Vân Tiêu rằng loại bàn chải đánh răng màu xanh này là loại tốt nhất và cũng là đắt nhất, cho nên tốt hơn là anh nên giữ nó để sử dụng cho riêng mình, còn những loại còn lại có thể đưa cho người khác cũng được.

“Ta đã biết”. Trạm Vân Tiêu biểu thị mình đã nhớ kỹ. Hắn nhất định sẽ giữ những chiếc bàn chải đánh răng tốt nhất để mình dùng.

Nhìn vào kem đánh răng và bàn chải đánh răng trong tay, Trạm Vân Tiêu nảy sinh hứng thú với vật dụng hàng ngày trong thế giới Vân Sơ. Hắn tự mình đi đến dãy vật dụng hàng ngày, thấy cái gì đều cầm lên hỏi Vân Sơ dùng như thế nào. Cuối cùng ngoại trừ kem đánh răng cùng bàn chải đánh răng, Trạm Vân Tiêu còn mua thêm hai mươi bánh xà phòng thơm, một túi lớn sữa tắm và dầu gội đầu.

Đương nhiên, là một nam nhân tinh tế, Trạm Vân Tiêu tuy không rửa mặt bằng xà bông thơm, nhưng mỗi loại sữa rửa mặt hắn đều bôi thử ra tay để chọn lựa ra loại phù hợp nhất cho mỗi người trong nhà.

Nhìn Trạm Vân Tiêu đang cầm sữa rửa mặt rẻ tiền trên tay, Vân Sơ ngay thẳng biểu thị: “Những thứ này trong siêu thị nói chung là có hiệu quả bình thường. Không thì trước anh đừng dùng vội, đợi tôi mua cho anh loại tốt hơn”.

Trạm Vân Tiêu không hề để ý xua tay nói: “Thật ra ta không có dùng mấy thứ này, nhưng nếu tiện, làm phiền ngươi giúp ta mua mấy loại có hiệu quả tốt cho mẫu thân và hai tẩu tử ta là được”.

Vân Sơ đồng ý mà không cần suy nghĩ thêm: “Tất nhiên là được. Vừa vặn mỹ phẩm dưỡng da của tôi sắp hết rồi, đợi lần tới tới Khánh thị bổ sung hàng tôi sẽ mua giúp anh luôn”.

Chẳng qua, Vân Sơ thực sự không ngờ rằng Trạm Vân Tiêu, một người đàn ông của cổ đại, lại có đầu óc tinh tế đến mức còn nhớ mua mỹ phẩm dưỡng da cho mẹ và chị dâu. Nói thật, ngay cả đàn ông hiện đại cũng chưa chắc nhớ tới chuyện này.

Đừng nói mua cho mẹ và chị dâu, nhiều đàn ông hiện đại cũng không thể nào lý giải khi thấy vợ mình mua chai lớn chai nhỏ mỹ phẩm dưỡng da bày ở nhà.

Để giúp mua mỹ phẩm dưỡng da, Vân Sơ tự nhiên muốn hỏi rõ ràng tình trạng da của họ, nhưng Trạm Vân Tiêu nào biết cái gì da dầu hay da khô. Sau một hồi đau đầu, hắn lập tức quyết định nhờ Vân Sơ mua hộ loại dành cho da hỗn hợp. Lấy tính cách của Trạm Vân Tiêu, việc hỏi mẫu thân và các tẩu tử về các vấn đề của da so với giết hắn còn khó khăn hơn.

Thấy dáng vẻ như lâm đại địch của anh, Vân Sơ cũng biết không thể miễn cưỡng anh quá nên chỉ gật đầu nói: “Được rồi, đến lúc đó tôi sẽ xem rồi mua”.

Trạm Vân Tiêu từ trong ngực móc ra một cây trâm ngọc dương chi khắc hoa mai, nhẹ nhàng đặt lên quầy thu ngân, nói: “Những thứ này cộng với mỹ phẩm dưỡng da, không biết dùng cây trâm ngọc này có đủ trả hay không?”.

“Đủ rồi”. Vân Sơ vươn tay cầm lấy trâm ngọc, càng nhìn càng thích.

Tuy Vân Sơ không hiểu nhiều về ngọc, nhưng cô cảm thấy những gì Trạm Vân Tiêu đưa cô xét về mặt giá trị chắc chắn sẽ không thấp. Dù sao chiếc vòng ngọc lần trước anh đưa cô đến cả ông chủ tiệm đồ cổ cũng phải mở ra giá cao muốn mua lại, quả là khiến cho người ta phải tấm tắc lưỡi.

Cây trâm ngọc trước mắt này chỉ cần nhìn độ bóng cũng biết phẩm tướng của nó không tầm thường. Một cây trâm dùng hàng ngày ở thế giới Trạm Vân Tiêu, đổi lấy vật dụng hàng ngày và mấy bộ mỹ phẩm dưỡng da ở thế giới của cô. Tính thế nào cũng là cô chiếm đại tiện nghi.

“Vậy là tốt rồi”. Trạm Vân Tiêu cảm thấy yên lòng khi nàng nói đủ.

Vân Sơ có chút ngượng ngùng trong lòng, cô đặt cây trâm ngọc trong tay xuống, nói: “Nói trắng ra, những thứ này của tôi chẳng đáng bao nhiêu tiền, đây là tôi chiếm tiện nghi của anh”.

“Cũng không thể nói như vậy. Ta biết ngươi thiện lương, nhưng những thứ này có thể không có giá trị đối với ngươi, nhưng với ta chúng rất có giá trị”.

Trạm Vân Tiêu cũng đã giao dịch với Vân Sơ vài lần. Thành thật mà nói, làm một thương nhân, Vân Sơ hoàn toàn không đủ tư cách. Từ xưa đến nay, thương nhân luôn lấy việc kiếm lợi đặt lên hàng đầu. Nhưng những lương thực và hạt giống nàng bán cho hắn và Ngô Bảo Tú, dưới cái nhìn của nàng thì chúng lại chỉ là vật bình thường, không đáng bao nhiêu tiền.

Tuy nhiên, số hạt giống ấy sau khi tới tay hắn và Ngô Bảo Tú chắc chắn sẽ mang lại cho họ nguồn lợi khổng lồ. Chỉ lấy Trạm Vân Tiêu tới nói, khi có được những hạt giống này, hắn đã lên sẵn kế hoạch cho chúng ở trong lòng. Khoan nói về bắp ngô và lúa nước, chỉ nói về khoai tây sắp được thu hoạch trong nông trang nhà hắn. Hắn tính toán sẽ hiến lên cho đương kim Thánh thượng.

Sản lượng của khoai tây cao, chỉ cần có đủ hạt giống, một khi chúng được phổ biến rộng rãi thì sản lượng lương thực của cả nước nhất định sẽ tăng gấp đôi.

Trạm Vân Tiêu nghĩ, đây mới chỉ là công lao hiến khoai tây. Nếu như biết cách vận dụng nó thật tốt, nói không chừng còn có thể khiến hắn được phong tước vị nữa. Lợi ích trong đó không thể so sánh với vàng bạc mà hắn đã đưa cho Vân Sơ. Vì vậy, theo cái nhìn của Trạm Vân Tiêu, Vân Sơ không cần phải cảm thấy xấu hổ vì thu đồ của hắn.

Bởi vì khi hắn cho ra những thứ này, thì hắn cũng nhận được hồi báo càng lớn.

Sau khi nghe Trạm Vân Tiêu phân tích, Vân Sơ bỗng thấy mở mang đầu óc.

Không sai! Với đặc thù của siêu thị nhà cô, khi bán đồ cho khách đến từ cửa gỗ, cô không thể chỉ định giá ở mức giá cơ bản của những thứ này, mà còn cần cân nhắc đến sự khan hiếm của những thứ này ở các thế giới khác.

Vân Sơ vỗ nhẹ vào đùi, thụ giáo nói: “Sau khi nghe những gì anh nói, tôi dường như có thể trực khí tráng đương trở thành một tên gian thương sau này”.

Trạm Vân Tiêu cười không nói. Đối với điều nàng nói, hắn từ trong lòng là không tin. Bởi lấy sự hiểu rõ của hắn với Vân Sơ, với tính cách trách trời thương dân của nàng căn bản sẽ không có khả năng trở thành gian thương được. Thí dụ như Ngô Bảo Tú, lại thí dụ như Đổng Thừa Trạch. Vân Sơ đã bán và đưa cho họ rất nhiều đồ, nhưng lấy lại chẳng được bao nhiêu thì nói gì tới lợi nhuận được.

Hơn hết, trong lòng Trạm Vân Tiêu có một loại dự cảm rằng lần sau nếu gặp phải một khách hàng có tình cảnh đáng thương, thì nàng vẫn sẽ giống như trước không hề cân nhắc đến vấn đề lợi nhuận.

Bị Trạm Vân Tiêu dùng ánh mắt hoài nghi nhìn mình, Vân Sơ có chút chột dạ. Cô ở trong lòng âm thầm nghĩ: “Nếu thật sự không thể, sau này gặp được khách giàu có thì kiếm thêm một chút cũng được. Còn nếu gặp được khách không có tiền, vậy cô sẽ kiếm ít tiền hơn”.

Đồ chiên rán vốn đã khiến người ta khó mà kháng cự, nhất là vào những đêm hôm khuya khoắt như thế này thì lực sát thương của nó càng tăng dữ dội. Hamburger mềm mại ngon miệng, gà rán xốp giòn thơm nức. Đây đều là mùi vị Trạm Vân Tiêu chưa từng nếm qua, hắn mới chỉ nếm thử một miếng đã bị hai thứ đồ này bắt tâm.

Nuốt xuống miếng gà rán, hắn vội vàng mở miệng nói: “Cái này ăn ngon thật, ta có thể…..”.

[ LTH: Hình tượng! Hình tượng!! Đại ca…..!!! ]

Vân Sơ cũng coi như thấy rõ, Trạm Vân Tiêu chính là một tên thích ăn hàng. Anh muốn nói cái gì, cô đã rất rõ ràng. Cô ngay lập tức cắt lời anh: “Những thứ này phải ăn khi còn nóng mới ngon, để nguội rồi sẽ giảm vị. Anh vẫn không nên mua rồi mang về, bởi chỉ sợ tới khi đó nó đã nguội rồi”,

“À! Vậy sao…..”. Trạm Vân Tiêu có chút đáng tiếc cúi đầu.

Nói thật, nhìn dáng vẻ thất lạc của anh, Vân Sơ xấu hổ lại vươn tay lấy gà rán. Nghĩ tới một cổ nhân như Trạm Vân Tiêu, đây chính là lần đầu tiên anh ăn đồ ăn vặt như Hamburger hay gà rán, cho nên mới đầu thấy nó mới mẻ cũng là chuyện bình thường. Cô vẫn là không nên đoạt ăn với anh thì hơn, dứt khoát để cho anh ăn đủ thì thôi.

Vân Sơ sờ cái bụng mới chỉ no ba, bốn phần của mình, buông lỏng ngả người lên trên ghế, trong tay cầm cốc Cocacola nhấm nháp từng ngụm.

Thấy cô không ăn, Trạm Vân Tiêu hỏi, sau khi nghe Vân Sơ nói mình đã ăn no rồi, hắn mới yên lòng tiếp tục đánh chén “mỹ thực”.

Nhìn Trạm Vân Tiêu ăn, Vân Sơ mới hiểu được tại sao lại có câu tú sắc khả xan*.

(*) Tú sắc khả xan ( 秀色可餐): Thành ngữ, âm đọc là xiù sè kě cān, ý là sắc đẹp có thể làm cho người ta quên đi cơn đói. Dùng để hình dung nữ tử dung mạo vô cùng mỹ lệ hoặc cảnh rất đẹp.

Thành thật mà nói, tốc độ ăn của anh không hề chậm. Nhưng cách anh ăn gà rán và uống Cocacola lại khiến cho người ta có một cảm giác cảnh đẹp ý vui.

Vân Sơ ôm cốc Cocacola len lén quan sát hồi lâu, cuối cùng đạt được một cái kết luận. Người ta sở dĩ ăn gà rán, uống bia cảnh đẹp ý vui như thế, đó là bởi vì khí độ toàn thân kết hợp với vẻ bề ngoài xuất trần chống đỡ.

Nhìn Trạm Vân Tiêu như vậy, Vân Sơ không khỏi tò mò, cô ý đồ xấu nghĩ tới: Lần sau mời anh đi ăn thịt nướng, cho dù có là người đẹp mắt đến đâu thì tới lúc ăn xiên que cũng phải nhe răng trợn mắt thôi. Tới khi đó, mặc cho anh có xuất trần thoát tục thế nào thì cũng phải hạ phàm hết.

Càn Quét Siêu Thị Tìm Sữa Dưỡng Thể Trắng Da Giá Dưới 150K

Tác giả: Phương Linh Đăng ngày: 22/11/2018 Lần cập nhập cuối: 10/06/2020

Làn da trắng mịn luôn là mơ ước của rất nhiều cô gái. Các nàng săn lùng trên mọi mặt trận cách để có thể làm cho làn da mình trắng lên. Với thị trường trôi nổi nhiều dòng mỹ phẩm như hiện nay, việc mua nhầm những lọ kem trộn làm trắng nhanh sẽ rất dễ gây hại cho làn da. Chính vì lẽ đó Cô Ấy Nói sẽ giúp các nàng chọn những sửa dưỡng thể trắng da cực kỳ rẻ, dễ tìm thấy, hiệu quả mà vẫn an toàn với làn da.

1. Sữa dưỡng thể trắng da chống nắng Vaseline Healthy White UV lightening

Chất kem đặc khi bôi lên tạo cảm giác thư giãn, mát mẻ không hề gây bết dính hay khó chịu. Mùi thơm đặc trưng và dễ chịu, độ lưu hương được lâu. Chính vì vậy sản phẩm luôn được các bạn teen ưa thích bởi mùi thơm nhẹ dịu. Các nàng chịu khó chăm chỉ sử dụng đều đặn từ 2-5 tháng, sẽ thấy sự khác biệt của làn da.

Giá: Tầm 80K

2. Sữa dưỡng thể Nivea Body Lotion Whitening

Nivea là thương hiệu của mọi nhà, vì hầu như em ý luôn xuất hiện trong mỗi gia đình. Mọi người thường dùng Nivea như là một sản phẩm cứu tinh của làn da khi bị khô, nứt nẻ vào mùa đông. Hơn thế nữa, Nivea còn được các nàng sử dụng như là một sản phẩm làm trắng da cực kỳ hiệu quả và lành tính.

Ưu điểm của kem là có thành phần chống nắng SPF 30, nên các nàng có thể tự tin đi ra nắng mà không sợ da bị bắt nắng. Kem Nivea được các bạn review có hiệu quả trắng sáng khá nhanh, chỉ cần dùng liên tục 1-2 tuần sáng và tối, thì sẽ thấy được sự thay đổi cụ thể của làn da. Kết cấu kem nhẹ, lúc mới bôi lên da có cảm giác da trắng hơn, nhưng không gây bết dính khó chịu.

Giá: khoảng 88k.

3. Sữa dưỡng thể Hazeline Pearly White UV

Một nhược điểm của em này chính là thời gian thẩm thấu vào da khá lâu, các bạn thường phải massage một lúc. Sản phẩm cũng có thành phần chống nắng SPF nên không lo da bị bắt nắng. Ngoài tác dụng làm trắng, Hazeline còn có tác dụng làm mịn và mềm da.

Giá: 70k

4. Sữa dưỡng thể St.Ives

Được chiết xuất từ các thành phần 100% thiên nhiên, nên các sản phẩm sữa dưỡng thể chúng tôi rất an toàn với làn da. Các thành phần chủ yếu của sản phẩm chủ yếu là từ bơ, từ lúa mạch… có tác dụng làm da trắng sáng và mềm mịn hơn.

Vì các thành phần chính đều là từ thiên nhiên, nên các nàng phải kiên trì với em này. Thời gian để thấy da có sự thay đổi thường là từ 1- 2 tháng, sử dụng đều đặn ngày 2 lần sau khi tắm xong. Sản phẩm phù hợp với mọi loại da, không gây kích ứng da.

Giá: 130K

5. Sữa dường thể Dove Body Lotion Purely Pampering

Ngoài những nhãn hàng lâu đời tại Việt Nam, thì người ta không thể quên được Dove, với dòng sữa tắm luôn được ưa chuộng nhất thị trường. Ngoài sữa tắm trắng da, Dove còn có các sản phẩm dưỡng thể làm cho da bạn trắng mềm mịn, chỉ cần nhìn là mê.

Ưu điểm của em này đó là mùi thơm cực kỳ quyến rũ, lưu lại trên người cực lâu. Sữa dưỡng thể lành tính, làm trắng da nhanh nếu sử dụng liên tục và kiên trì. Lớp kem mềm mịn, làm cho thấm vào da nhanh, không gây khó chịu trong mùa hè.

Giá cả: 150k

Những sản phẩm mà Cô Ấy Nói gợi ý ở trên đều rất dễ tìm mua ở các siêu thị Việt Nam như Big C, Coopmart… với giá thành cực kỳ hợp lý và chất lượng ổn.

Nước Thần Hoàng Kim Secreta

Thiết kế, bao bì

Ấn tượng đầu tiên của mình khi nhận bộ sản phẩm này đó là bao bì rất sang chảnh. Hộp đựng màu vàng gold lung linh. Chưa hết đâu, thiết kế vỏ lọ cũng lấp lánh không kém. Lọ tinh chất bằng thủy tinh, hình dáng giống một bình rượu nhỏ cùng nắp xoay vàng óng. Tôi đã dặn lòng sẽ giữ gìn cả hộp lẫn lọ tinh chất để trưng bày trong tủ kính sau khi dùng hết.

Texture, mùi hương

Texture của nước thần hoàng kim Secreta dạng lỏng, hơi đặc. So với nước thần Secret Essence thì nước thần hoàng kim đặc hơn. Cũng vì dạng texture này nên khi mới dùng tôi đã khá khó khăn trong việc lấy tinh chất ra tay.

Cả hai dòng nước thần đều có hương thảo mộc, dễ chịu nhưng theo ý kiến cá nhân thì tôi thích mùi hương của nước thần hoàng kim hơn.

Thành phần

Khi xem bảng thành phần của nước thần hoàng kim Secreta, tôi đã thốt lên: “Wow, gì mà dài dữ thần!”. Đây là lần đầu tôi thấy một bảng thành phần mà chắc có đến hơn trăm chất trong đó.

Cũng giống với các sản phẩm khác của Su:m37, nước thần hoàng kim có chứa thành phần Cytosis. Theo tôi có tìm hiểu thì đây là hợp chất độc quyền của Su:m37. Nó được kết tinh từ hơn 80 loại thảo mộc đang độ tươi mới nhất và được lên men liên tiếp 2 lần trong 1 năm, giúp các dưỡng chất được phân tách sâu và dễ dàng hấp thu hơn. Chính vì vậy, khi sử dụng nước thần hoàng kim, các bước dưỡng da tiếp theo sẽ được hấp thu tốt hơn rất nhiều.

Khác với nước thần Secret Essence, nước thần hoàng kim Secreta còn chứa thêm 3 loại thảo dược quý hơn vàng là cây Neem, me Ấn độ và Nhũ Hương. Nhờ vậy, nước thần hoàng kim tăng gấp đôi khả năng thanh lọc, tái tạo da và bảo vệ làn da trước tác nhân môi trường.

Cây neem: Có tính kháng viêm, kháng khuẩn nên dùng được cả trên da mụn. Trong lá neem còn có các thành phần giúp se khít lỗ chân lông, làm dịu da và các chất chống oxy hóa có lợi cho việc giảm sản xuất melanin, làm mờ tàn nhang và cải thiện các dấu hiệu lão hóa da.

Me Ấn Độ (Phyllanthus Emblica): Có tính kháng khuẩn. Hàm lượng Vitamin C trong cây me Ấn Độ cao nên tính chống oxy hóa mạnh, có khả năng giảm nếp nhăn, ức chế sắc tố và giúp da giữ được độ ẩm tự nhiên.

Nhũ Hương (Boswellia Thurifera): Có một vài nghiên cứu cho rằng khi sử dụng sản phẩm có thành phần này giúp giảm các tổn thương da do ánh nắng mặt trời.

Cảm nhận khi sử dụng

Tinh chất khi thoa lên da thấm rất nhanh, không bị nhờn rít. Chắc chỉ những ai da dầu như tôi mới hiểu cái cảm giác khó chịu sau khi apply các sản phẩm skincare lên, da trở nên bóng nhẫy. Vì vậy, đây là điểm tôi thích nhất ở nước thần hoàng kim.

Theo tôi được biết, dù gọi là “nước thần” nhưng không phải sản phẩm nào cũng có thể dùng trên da mụn. Riêng bạn nước thần hoàng kim Secreta này thì vô tư. Bởi những thành phần có khả năng kháng viêm, kháng khuẩn tôi đã liệt kê ở trên. Hôm trước, tôi có vài nốt mụn viêm nhưng khi dùng nước thần hoàng kim, da không hề bị kích ứng. Bạn này rất êm trên da.

So với nước thần Secret Essence, nước thần hoàng kim Secreta ẩm và chất dày hơn một chút. Từ ngày có bạn này, tôi dùng em nó thay cho toner luôn. Nghĩa là sau khi rửa mặt với sữa rửa mặt, tôi sẽ lấy khoảng 4-5 giọt tinh chất và thoa nhẹ nhàng lên da, sau đó dùng lòng bàn tay nhẹ nhàng áp lên da cho dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn.

Sau một tuần sử dụng, tôi có thấy da mềm mịn, căng mướt hơn. Còn về hiệu quả cải thiện nếp nhăn thì phải đợi thêm một thời gian nữa. Nhưng với những thành phần “xịn sò” ở trên, tôi kỳ vọng rất cao về khả năng hiệu quả của bạn này.

Kết luận

Ngoại trừ mức giá cao thì tôi rất hài lòng với bạn nước thần hoàng kim Secreta từ thiết kế đến hiệu quả sử dụng. Vì khả năng chống lão hoá chuyên sâu nên những bạn từ 35 tuổi trở lên sẽ phù hợp với nước thần hoàng kim Secreta hơn là nước thần Secret Essence.

Bạn đang xem bài viết Siêu Thị Của Tôi Thông Kim Cổ trên website Afc-anchoikhoethiet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!