Xem Nhiều 3/2023 #️ Sữa Rửa Mặt White Doctors Sạch Nhờn Mụn Trắng Mịn Da # Top 10 Trend | Afc-anchoikhoethiet.com

Xem Nhiều 3/2023 # Sữa Rửa Mặt White Doctors Sạch Nhờn Mụn Trắng Mịn Da # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Sữa Rửa Mặt White Doctors Sạch Nhờn Mụn Trắng Mịn Da mới nhất trên website Afc-anchoikhoethiet.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Công dụng sữa rửa mặt White Doctors CLEANSER:* CLEANSER sử dụng chiết xuất AHA tổng hợp từ các loại trái cây nhiệt đới kết hợp với chiết xuất Cam thảo và tinh chất Vitamin B3 giúp loại bỏ bã nhờn, kháng khuẩn, làm sạch da và cải thiện sắc tố da, cho làn da trắng sáng mịn màng và tươi trẻ tự nhiên.* Đặc biệt, với hoạt chất AcnacidolTM BG Biofunctional tiên tiến từ Pháp, giúp hỗ trợ ngăn ngừa các tác nhân gây nên mụn hiệu quả.* Giúp làm trẻ hóa làn da [GP4G, Centella Asiatice].* Giúp làm mờ vết nám [Natriance Brightener].* Giúp làm trắng da [Natriance Brightener, Cam thảo, Vitamin B3].

CLEANSER sử dụng chiết xuất AHA tổng hợp từ các loại trái cây nhiệt đới kết hợp với chiết xuất Cam thảo và tinh chất Vitamin B3 giúp loại bỏ bã nhờn, kháng khuẩn, làm sạch da và cải thiện sắc tố da, cho làn da trắng sáng mịn màng và tươi trẻ tự nhiên. Đặc biệt, với hoạt chất AcnacidolTM BG Biofunctional tiên tiến từ Pháp, giúp hỗ trợ ngăn ngừa các tác nhân gây nên mụn hiệu quả.

ĐỂ ĐẢM BẢO SỰ TIN DÙNG, CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN LẠI 100% SỐ TIỀN CHO KHÁCH HÀNG NẾU DÙNG THEO LIỆU TRÌNH MÀ KHÔNG HIỆU QUẢ! VÀ SẼ LUÔN LÀ NHƯ VẬY! BẠN CHỈ CẦN CHO CHÚNG TÔI BIẾT!

Thành Phần sữa rửa mặt hỗ trợ ngừa mụn, giảm nám, làm sáng da White Doctors CLEANSER:Sữa rửa mặt White Doctors là một sự kết hợp hoàn hảo các tinh chất dưỡng da tự nhiên bằng công nghệ hiện đại của Thụy Sỹ bao gồm : Chiết xuất AHA tổng hợp từ các loại trái cây nhiệt đới, chiết xuất Cam thảo, tinh chất Vitamin B3, hoạt chất AcnacidolTM BG Biofunctional tiên tiến từ Pháp.

White Doctors được tạo ra từ các nguyên liệu cao cấp nhất được nhập khẩu từ : Pháp, MỸ (USA), Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Tây ban Nha, Đức, Canada, Hàn Quốc.

Hướng dẫn sử dụng:– Làm ướt da mặt trước khi sử dụng.

– Lấy một lượng sữa vừa đủ cho vào lòng bàn tay và thêm một ít nước, chà nhẹ nhàng hai bàn tay cho sữa và nước hòa tan, thoa sữa đều khắp mặt và mát-xa nhẹ nhàng, sau đó rửa thật sạch.

– Sử dụng sữa để làm sạch từ 2 – 3 lần/ngày hoặc nhiều hơn.

Khuyên dùng sản phẩm này kèm với các sản phẩm sau để chăm sóc da mặt đẹp và trắng mịn NHANH NHẤT:

* Dùng kem siêu * Dùng Liệu trình chăm sóc da mặt tốt nhất * Rửa mặt hàng ngày bằng sữa rửa mặt y tế White Doctors làm sạch da mặt, hỗ trợ ngừa mụn, nám, sạm da trắng da mặt White Doctors SKIN LIGHTENING vào ban đêm giúp da trắng sáng mịn màng lên từng ngày. kem trang điểm trắng da siêu chống nắng ban ngày SUN BLOCK MAKEUP để bảo vệ da và làm bạn đẹp hơn vào ban ngày. – Sau một thời gian ngắn da bạn sẽ trắng sáng mịn màng làm người khác phải trầm trồ vì làn da của bạn. Sau khi đã hài lòng về làn da, bạn không cần dùng sản phẩm thường xuyên nữa mà chỉ cần lâu lâu dùng lại một lần. Bạn vẫn luôn giữ được làn da trắng sáng của mình.

Thông tin bản quyền hàng chính hãng và cách chống mua hàng giả:

– Sản phẩm được chuyển giao công thức và công nghệ hiện đại từ Thụy Sỹ.– Nhãn hiệu được đăng ký bảo hộ với Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam, Bộ Khoa học và Công nghệ theo số đơn: 231803 & 35510/QĐ-SHTT– Sản phẩm có tem chống hàng giả điện tử, xác nhận hàng thật bằng tin nhắn. (Khi khách hàng mua hàng xong, hãy cào lớp men trắng trên tem như hình dưới và soạn tin nhắn như hướng dẫn sẵn ở tem và nhận được kết quả như sau, như vậy có nghĩa là khách hàng mua đúng hàng công ty chính hãng).

* Sản phẩm này không phải là thuốc không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Chia sẻ bài viết hữu ích này cho bạn bè:

KHUYẾN MẠI TUẦN: MUA 4 SẢN PHẨM ĐƯỢC TẶNG NGAY 1 SẢN PHẨM!(không áp dụng cho Top White)

Sữa Rửa Mặt Cleanser White Doctors Sạch Mụn Nhờn Trắng Da

Sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn, giảm nám, làm trắng da sạch nhờn White Doctor CLEANSER rất tốt và hiệu quả

Đánh giá: / 15701

Giá gốc: 650,000 vnđ

– White Doctor sử dụng chiết xuất AHA tổng hợp từ các loại trái cây nhiệt đới kết hợp với chiết xuất Cam thảo và tinh chất Vitamin B3 giúp loại bỏ bã nhờn, kháng khuẩn, làm sạch da và cải thiện sắc tố da, cho làn da trắng sáng mịn màng và tươi trẻ tự nhiên.– Đặc biệt, với hoạt chất AcnacidolTM BG Biofunctional tiên tiến từ Pháp, giúp hỗ trợ ngăn ngừa các tác nhân gây nên mụn hiệu quả.– Giúp làm trẻ hóa làn da [GP4G, Centella Asiatice].– Giúp làm mờ vết nám [Natriance Brightener].– Giúp làm trắng da [Natriance Brightener, Cam thảo, Vitamin B3].

White Doctors sử dụng chiết xuất AHA tổng hợp từ các loại trái cây nhiệt đới kết hợp với chiết xuất Cam thảo và tinh chất Vitamin B3 giúp loại bỏ bã nhờn, kháng khuẩn, làm sạch da và cải thiện sắc tố da, cho làn da trắng sáng mịn màng và tươi trẻ tự nhiên. Đặc biệt, với hoạt chất AcnacidolTM BG Biofunctional tiên tiến từ Pháp, giúp hỗ trợ ngăn ngừa các tác nhân gây nên mụn hiệu quả.

* Kết quả của sản phẩm có thể sẽ khác nhau vì còn tuỳ thuộc vào cơ địa, thể trạng, điều kiện sức khỏe mỗi người tại thời điểm dùng, do vậy khi dùng bạn hãy tuân thủ dùng kem đều đặn và có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để đạt được kết quả như mong đợi.

CAM KẾT HOÀN LẠI 100% TIỀN MẶT NẾU DÙNG THEO LIỆU TRÌNH MÀ KHÔNG HIỆU QUẢ! VÀ SẼ LUÔN LÀ NHƯ VẬY! BẠN CHỈ CẦN CHO CHÚNG TÔI BIẾT!

Thành Phần sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn, giảm nám, làm sáng da White Doctor CLEANSER:White Doctors là một sự kết hợp các tinh chất dưỡng da tự nhiên bằng công nghệ hiện đại của Thụy Sỹ bao gồm : Chiết xuất AHA tổng hợp từ các loại trái cây nhiệt đới, chiết xuất Cam thảo, tinh chất Vitamin B3, hoạt chất AcnacidolTM BG Biofunctional tiên tiến từ Pháp.

White Doctors Cleanser được tạo ra từ các nguyên liệu cao cấp nhất được nhập khẩu từ : Pháp, MỸ (USA), Ấn Độ, Ý, Nhật Bản, Tây ban Nha, Đức, Canada, Hàn Quốc.

Giá gốc: 650,000 vnđ

Hướng dẫn sử dụng sữa rửa mặt hỗ trợ giảm khỏi mụn, giảm nám, sáng da White Doctor CLEANSER:– Làm ướt da mặt trước khi sử dụng.

– Lấy một lượng sữa vừa đủ cho vào lòng bàn tay và thêm một ít nước, chà nhẹ nhàng hai bàn tay cho sữa và nước hòa tan, thoa sữa đều khắp mặt và mát-xa nhẹ nhàng, sau đó rửa thật sạch.

– Sử dụng sữa để làm sạch từ 2 – 3 lần/ngày hoặc nhiều hơn.

Liệu trình chăm sóc da mặt tốt nhất với sữa rửa mặt ngăn ngừa mụn, giảm nám, làm sáng da White Doctors CLEANSER:

– Rửa mặt hàng ngày bằng sữa rửa mặt y học Cleanser – White Doctors giúp bạn làm sạch da mặt, ngừa mụn, nám, sạm da.

– Ban đêm dùng kem siêu trắng da mặt Skin Lightening – White Doctor làm da trắng mịn dần lên từng ngày một cách tự nhiên.

– Ban ngày dùng kem trang điểm trắng da siêu chống nắng Sunblock Makeup – White Doctor giúp da trắng mịn ( trang điểm ), chống nắng bảo vệ da.

– Đắp mặt nạ tắm trắng – White Doctors mỗi tuần một lần để rút ngắn thời gian làm trắng da mặt, mờ vết nám sạm da.

– Sau khi đã có làn da thực sự trắng sáng thì không cần dùng các sản phẩn này thường xuyên nữa chỉ cần hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mạnh – Bạn sẽ luôn tự tin về làn da trắng sáng mịn màng của mình – Thành một giai nhân tuyệt mỹ thật đơn giản.

Giá gốc: 650,000 vnđ

Hãy like chia sẻ bài viết này cho bạn bè thân yêu::

– Sản phẩm này không phải là thuốc không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Sản phẩm này phù hợp cho cả Nam và Nữ! Cam kết hoàn lại 100% tiền mặt nếu dùng không hiệu quả và sẽ luôn là như vậy!

Lắng Nghe Ý Kiến Khách Hàng Nói Về White Doctors Tốt Đến Mức Nào!?:

*Kết quả trên của sản phẩm từ ý kiến khách hàng là khác nhau (có người nhanh có người chậm) vì tuỳ thuộc vào cơ địa mỗi người tại thời điểm dùng, do vậy khi dùng bạn hãy tuân thủ dùng kem đều đặn và có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lý để đạt được kết quả như mong đợi.

Cách Chọn Sữa Rửa Mặt Cho Da Nhờn Sạch Mụn

Chọn sữa rửa mặt cho da nhờn sạch mụn nên có thành phần đất sét, có tính hút nhờn cao. Những hạt đất sét có độ nhám sẽ lấy đi bụi bẩn và chất nhờn một cách hiệu quả, chị em có thể sử dụng sữa rửa mặt dạng bọt..

Các bước trang điểm chuyên nghiệp đẹp cuốn hút

Chọn nước tẩy trang dầu, dạng sữa, kem phù hợp với da

Cách xác định da nhờn đơn giản tại nhà

Cách đơn giản nhất bạn có thể dùng giấy thấm. Có rất nhiều loại giấy thấm dầu, giấy quyến, giấy poluya, giấy can, khăn giấy,… Trong đó giấy thấm dầu là phổ biến nhất bởi thường được bán trong các siêu thị.

Cách thực hiện

Tấy trang, rửa mặt sạch khoảng 30 phút trước khi thử (nếu thử ngay sau khi rửa mặ kết quả sẽ không chính xác).

Cắt giấy thấm thành nhiều miếng nhỏ. Áp nhẹ giấy vào hai cánh mũi, hai gò má, trán và cằm. Đợi khoảng 5 phút rồi lấy giấy ra kiểm tra.

Đọc kết quả

Da thường: Trên giấy thử không có hoặc có ít. Soi gương thấy lỗ chân long nhỏ, da mịn.

Da nhờn (da dầu) trên giấy thấm có vết nhờn rõ. Soi gương thấy da bóng. Loại da này lỗ chân lông to, mặt dễ bị nổi mụn.

Da khô: Không hoặc ít để lại vết dầu trên giấy thử. Soi gương thấy da mặt hơi sần, khô ráp, có nhiều vết nứt nhỏ.

Da hỗn hợp: Một vài miếng giấy có vết nhờn rõ, một vài miếng không thấy hoặc ít. Thường thì giấy ở vùng cánh mũi thì có vết nhờn nhưng giấy ở vùng gò má thì không có. Nếu soi gương kĩ sẽ thấy có chỗ da nhờn nhưng có chỗ da khô, nứt nẻ hoặc không bị nhờ.

Cách chọn sữa rửa mặt cho da nhờn sạch mụn, trắng da

Da nhờn thường rất khó chịu trong vấn đề lựa chọn mỹ phẩm phù hợp cho mình, nên tìm hiểu nguyên nhân và biện pháp để lựa chọn sữa rửa mặt cho da nhờn

Để lưạ chọn sản phẩm phù hợp với từng loại da không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là da nhờn,cần tìm hiểu về đặc tính và nhu cầu của da để biết cách chọn được một loại sữa rửa mặt cho da nhờn hữu hiệu.

Nên chọn loại sữa rửa mặt có thành phần đất sét, có tính hút nhờn cao. Những hạt đất sét có độ nhám sẽ lấy đi bụi bẩn và chất nhờn một cách hiệu quả. Ngoài ra chị em có thể sử dụng sữa rửa mặt dạng bọt.. Bạn không nên sử dụng xà bông cục để rửa mặt khiến da trở nên khô ráp.

Theo các chuyên gia da liễu, da nhờn mụn nên chọn các sản phẩm sữa rửa mặt có thành phần chiết xuất tự nhiên dịu nhẹ không làm da thêm kích ứng hay khô ráp, mất đi lớp dầu tự nhiên trên bề mặt như tinh chất trà xanh, chiết xuất lô hội, chiết xuất hoa Cúc…

Sữa rửa mặt dành cho da nhờn mụn nên có tính sát khuẩn cao nhằm giúp tăng cường hiệu quả giảm viêm sưng, tấy đỏ, giúp da dịu nhanh chóng đồng thời nhân mụn khô nhanh, từ đó lặn đi trong thời gian ngắn.

1. Chọn sữa rửa mặt nhờn làm sạch da mặt

2. Đừng chọn loại sữa rửa mặt làm da bạn “sạch bong kin kít”

Luôn nhớ, sữa rửa mặt khác với nước rửa chén. Chén sạch là chén sáng loáng, khi quẹt tay vào sẽ có tiếng kêu kin kít. Đừng chọn sữa rửa mặt nào khiến da bạn như vậy. Nhiều người quan niệm rằng đối với da dầu, da hỗn hợp thì nên chọn cái gì tẩy được hết dầu trên da, sau khi rửa xong thì mặt sạch bong kin kít, da căng bóng là tốt. Thực chất, điều này CỰC KÌ SAI LẦM. Lúc này da bạn bị mất quá nhiều độ ẩm tự nhiên cần thiết cho da.

Sữa rửa mặt tốt là loại sau khi rửa xong, da sạch nhưng vẫn mềm, không căng bóng, cảm nhận rõ là vẫn còn độ ẩm trên da. Cách để nhận biết da bạn đã sạch chưa? Hãy dùng toner (nước hoa hồng) thấm lên bông tẩy trang và lau lại, chú ý đến hai kẽ bên cánh mũi. Khi bông không còn vệt bẩn vàng của phấn, không vệt đen của bụi, bông chỉ có màu nguyên thuỷ của toner tức là da sạch hoàn toàn.

3. Sữa rửa mặt cho da nhờn chứa acid Salicylic là sự lựa chọn tốt, nhưng không phải là tối ưu.

Đa số sữa rửa mặt dành cho da dầu, da hỗn hợp thường có acid salicylic – giúp làm sạch sâu lỗ chân lông, tẩy sạch đi mọi bã nhờn, bụi bẩn. Tuy nhiên, không phải sữa rửa mặt nào có acid salicylic nào cũng dành cho bạn. Như Mị có nói ở trên, nếu bạn mua sữa rửa mặt nào mà sau khi rửa mặt xong, da măt bạn khô ráo, căng bóng thì hoá ra lại có hại chứ không có lợi. Hiện tại, sữa rửa mặt của Mị không có acid salicylic nhưng vẫn làm da Mị sạch như thường.

Sữa rửa mặt Kose Softymo White Cleansing Wash 190g

Kose Softymo Cleansing Wash 150g/ tuýp là sản phẩm sữa rửa mặt tạo bọt, làm trắng da & tẩy sạch lớp dầu nhờn bám trên da sau một ngày dài căng thẳng, mệt mỏi.

Sản phẩm dành cho da dầu

Nhà sản xuất: Kose

Giá: 130k/ tuýp

Nước, myristic acid, glycerin, stearic acid, potassium hydroxide, lauric acid, peg-32, peg-6, laureth-7, sodium hyaluronate, butylene glycol, glycol distearate, glyceryl stearate, hydroxypropyl methylcellulose, sodium laureth-4 carboxylate, methylparaben.

Công dụng sửa rửa mặt trắng da kose softymo white

Sua rua mat kose softymo white nhẹ nhàng đánh bật và loại bỏ các vết bẩn bằng các hạt li ti thấm sâu vào da mang đi các chất dầu trên mặt.

Tăng cường độ ẩm vì có chứa hyaluronic acid, silk amino acid, dưa leo, lô hội, cải xoong, kim sa giúp thêm nước cho da, cải thiện tình trạng da khô do thiếu nước, sử dụng hàng ngày để có hiệu quả cao.

Tẩy các vết thâm nám sạm da trên da mặt.

Làm sạch sâu đồng thời lấy đi lượng dầu thừa và các chất bẩn khác trên da ngăn ngừa mụn và mang lại cho bạn làn da khỏe khoắn và sạch đẹp.

Đặc biệt chứa tinh chất ngọc trai trắng giúp làm trắng da, làm mờ các vết thâm nám, đốm và các vết thâm do mụn để lại.

Với các thành phần tự nhiên làm sạch da, mang lại cho bạn làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên.

Làm sạch sâu bên trong da, đồng thời chứa tinh chất làm trắng, làm mờ các vết thâm, đốm, cho da bạn sáng bừng lên mỗi ngày.

Cách sử dụng sữa rửa mặt đúng cách

1. Không rửa mặt bằng sửa rửa mặt quá 3 lần/ngày

Các chị em da nhờn thường có thói quen rửa mặt nhiều lần trong ngày vì lượng dầu tiết ra gây nhờn ẩm trên da và khiến bạn lầm tưởng nếu rửa mặt nhiều sẽ giúp da thoát khỏi tình trạng này. Nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Việc rửa mặt nhiều lần trong ngày sẽ khiến da bạn tiết dầu nhiều hơn sau đó và làm cho tình trạng càng thêm nghiêm trọng hơn.

Vì thế bạn chỉ nên rửa mặt với sữa 3 lần/ ngày và rửa với nước ấm. Nước quá nóng sẽ khiến da bạn mất độ ẩm, ngược lại nước lạnh lại khó làm hòa tan dầu nhờn nên da bạn khó được làm sạch hoàn toàn.

Khi da mặt tiết quá nhiều dầu và khiến bạn khó chịu, bạn nên sử dụng các loại phim thấm dầu để giải quyết vấn đề này. Với điều kiện nóng ẩm, mồ hôi tiết ra nhiều, khiến bạn muốn rửa mặt nhiều hơn. Ngoài ba lần rửa mặt với sữa rửa mặt cho da nhờ n, bạn có thể lau mặt nhẹ nhàng bằng một chiếc khăn ẩm, mềm và sạch. Cách này sẽ giúp bạn dễ chịu hơn, làm sạch da nhưng không làm da bị mất nước.

2. Không sử dụng các loại sữa rửa mặt chứa nhiều xà phòng

Hầu hết chị em da nhờn thường sử dụng các loại sữa rửa mặt chứa nhiều xà phòng và cảm thấy thỏa mãn với làn da sạch dầu và khô kin kít sau đó.

Ngoài ra nhiều chị em còn sử dụng các loại xà bông cục trị mụn để rửa mặt thường xuyên vì lầm tưởng tác dụng ngừa mụn và ngăn dầu của nó. Nhưng bạn có biết rằng, bọt xà phòng sẽ khiến da bạn mất đi độ ẩm tự nhiên và kích thích da đổ dầu nhiều hơn để điều tiết lại.

Từ khóa:

Cach chon sua rua mat cho da nhon phu hop

Huong dan chon sua rua mat hop voi da nhon

Bi quyet chon sua rua mat cho da nhon

Bài viết Cách chọn sữa rửa mặt cho da nhờn sạch mụn đã xuất hiện đầu tiên vào ngày .

Sữa Rửa Mặt Y Học White Doctors Làm Sáng Da Ngừa Mụn

Sữa rửa mặt y học White Doctors làm sáng da ngừa mụn là sản phẩm độc quyền của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp White Doctors. Dưới sự hỗ trợ của sữa rửa mặt y học White Doctors làm sáng da ngừa mụn sẽ mang cho người dùng tính năng bổ trợ đắc lực cho liệu trình trị mụn nhanh chóng, ngăn ngừa chúng có cơ hội quay trở lại.

Sữa rửa mặt y học White Doctors làm sáng da ngừa mụn mang đến công thức tác động kép giúp dễ dàng loại bỏ bụi bẩn bám dính trên da cũng như khai thông lỗ chân lông, tránh gây tắc nghẽn, giúp lấy lại làn da trắng mịn rạng rỡ.

Sữa rửa mặt White Doctors Cleanser giúp loại bỏ bã nhờn, làm sạch da nhanh chóng.

Ngăn ngừa các vấn đề kháng khuẩn, kháng viêm cho da.

Làm sạch da và cải thiện sắc tố da.

Cung cấp chất dinh dưỡng nuôi dưỡng cho làn da trắng sáng mịn màng, tươi trẻ và tự nhiên.

Giữ độ ẩm cho da, cân bằng lượng nước vừa đủ.

Cung cấp năng lượng để tái tạo da, diệt khuẩn, tiêu cồi mụn.

Giảm sạm nám cho da và giúp se khít lỗ chân lông.

: Tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người mà hiệu quả sản phẩm sữa rửa mặt White Doctors Cleanser làm sáng da, ngừa mụn là khác nhau.

Là sản phẩm sữa rửa mặt thuộc thế hệ mới với những tính năng cộng hưởng tác động sâu, giúp làm sạch da hiệu quả, sữa rửa mặt y học White Doctors làm sáng da ngừa mụn còn được sản xuất dựa trên công thức độc quyền của đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm trong việc nghiên cứu da liễu White Doctors sáng chế sau bao thử nghiệm lâm sàng.

Sữa rửa mặt y học White Doctors làm sáng da ngừa mụn là dòng sữa rửa mặt tự nhiên, thân thiện với môi trường, an toàn cho da, được chiết xuất từ các nguồn nguyên liệu như sau:

– Chiết xuất AHA tổng hợp từ các loại trái cây nhiệt đới.

– Chiết xuất Cam thảo

– Tinh chất Vitamin B3

– Chiết xuất cây cỏ thi

– Các nhóm tổ hợp vitamin, Salicylic acid

– Hoạt chất CollagenSản phẩm được Bộ Y Tế Cấp Chứng nhận chất lượng Quốc Tế CGMP – ASEAN 18/11/2015 – Đủ tiêu chuẩn lưu hành trên toàn thế giới, an toàn cho mọi loại da, không gây kích ứng, mẫn đỏ kể cả làn da nhạy cảm.

Làm ướt vùng da cần làm sạch bằng nước trước khi sử dụng

Lấy một lượng sữa vừa đủ cho vào lòng bàn tay, thêm một vài giọt nước vào sữa, thoa đều hai lòng bàn tay vào nhau cho sữa và nước tan đều

Sau đó đưa hai lòng bàn tay lên vùng da cần làm sạch và massage nhẹ nhàng từ 1 – 2 phút

Cuối cùng, rửa lại bằng nước cho da thật sạch

Mỗi ngày nên sử dụng 2 lần, sáng và tối một cách đều đặn, để sữa rửa mặt y học White Doctors làm sáng da ngừa mụn phát huy tốt nhất vai trò của mình.

Anh Quang (34t – Bắc Ninh): Tôi bắt đầu có mụn từ khi bước vào độ tuổi dậy thì. Từ đó cho đến nay, tôi đã thử áp dụng nhiều cách trị mụn, cũng như sử dụng qua nhiều sản phẩm nhưng đều không có kết quả. Cho đến khi chuyển qua sử dụng sữa rửa mặt y học White Doctors tôi nhận thấy hiệu quả trông thấy. (Tùy thuộc cơ địa của mỗi người mà hiệu quả sử dụng sẽ khác nhau)

Chị Lan (26t – Lâm Đồng): Tôi là nhân viên marketing nên phải thường xuyên gặp đối tác khách hàng để thực hiện các cuộc giao dịch kinh doanh. Song làn da bị mụn khiến tôi cảm thấy mất tự tin vô cùng. Cho đến khi biết đến sản phẩm sữa rửa mặt y học White Doctors làm sáng da ngừa mụn mang đến tính năng trị mụn vượt trội. Từ đó cho đến nay, da tôi đã khỏi mụn và luôn duy trì được vẻ đẹp trắng mịn. (Tùy thuộc cơ địa của mỗi người mà hiệu quả sử dụng sẽ khác nhau)

Chị Quyên (20t – Thái Bình): Tôi đã nhờ đến các trung tâm thẩm mỹ để hỗ trợ điều trị mụn nhưng không khỏi. Khiến tôi vô cùng buồn và cảm thấy thật tệ hại với dung nhan của mình. Cho đến khi được người bạn tặng cho sản phẩm sữa rửa mặt y học White Doctors Cleanser trong ngày sinh nhật 20. Chỉ sau 1 thời gian ngắn, tôi đã thấy những biến chuyển tích cực rõ rệt, mụn bắt đầu lặng đi rất nhiều, da tôi trắng sáng hơn rất nhiều. (Tùy thuộc cơ địa của mỗi người mà hiệu quả sử dụng sẽ khác nhau)

Bạn đang xem bài viết Sữa Rửa Mặt White Doctors Sạch Nhờn Mụn Trắng Mịn Da trên website Afc-anchoikhoethiet.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!