Top 4 # Sữa Rửa Mặt Simple Hạn Sử Dụng Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Afc-anchoikhoethiet.com

Xem Hạn Sử Dụng Mỹ Phẩm Skii Thế Nào?

SK II là thương hiệu mỹ phẩm của Nhật Bản thành lập từ năm 1980 đến nay đã hàng chục năm trôi qua nhưng thương hiệu này vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều khách hàng. Theo khảo sát từ Nhật Bản thì hầu hết các khách hàng cả mỹ phẩm SK II đều đánh giá mức hài lòng cao nhất, thậm chí nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm này từ những ngày đầu hãng thành lập cho đến tận bây giờ.

SK II là một thương hiệu mỹ phẩm cao cấp được thành lập năm 1980 tại Nhật, thuộc bản quyền của tập đoàn Procter và Gamble được biết đến dưới cái tên P&G. Các sản phẩm SK II ban đầu được hướng đến hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ, không chỉ với lớp biểu bì bên ngoài mà còn giúp thẩm thấu vào sâu bên trong, giúp cấu tạo làn da khỏe mạnh hơn rất nhiều.

Phụ nữ Nhật thường nổi tiếng và gây ấn tượng với phương pháp làm đẹp và chăm sóc da tự nhiên, thậm chí còn có những cuốn sách bán chạy chỉ viết riêng về cách rửa mặt kì công của người Nhật Bản. Không chỉ được thừa hưởng khí trời và thiên nhiên ưu đãi, phụ nữ Nhật còn nổi tiếng với sự chăm chút từ những chi tiết nhỏ nhất. SK II được coi là sứ giả đưa những nét tinh hoa đó đến với thế giới.

Cho ra mắt hơn 10 dòng sản phẩm khác nhau, SK II hiện đang là cái tên hot nhất khi mà liên tục xuất hiện trên không chỉ các trang báo truyền thống mà các mạng xã hội vẫn luôn không ngừng nhắc đến, khẳng định được sức hút cũng như tầm ảnh hưởng của thương hiệu này trong cộng đồng mỹ phẩm đang ngày càng rộng lớn như hiện nay.

*** Top mỹ phẩm skii tốt nhất 2020

Thành phần mỹ phẩm skii của Nhật

Thành phần chính được sử dụng trong sản phẩm mỹ phẩm của thương hiệu SK II đó là tinh chất pitera. Đây là tinh chất được các nhà khoa học kiểm chứng về độ an toàn cũng như công dụng tuyệt vời dành cho da của bạn. Cụ thể tinh chất pitera giúp cung cấp độ ẩm cho da, giúp đem lại cho bạn lãn da mịn màng đáng mơ ước. Thêm nữa, pitera còn giúp da bạn đào thải các độc tố cùng tế bào chết cho da, nuôi dưỡng da sản sinh thêm tế bào mới cho da, bạn cảm giác như đang được thay da vậy.

Vào link : http://checkcosmetic.net/

Chọn thương hiệu

Nhập đủ code dưới đáy chai.

2/ Xem hạn sử dụng mỹ phẩm skii bằng cách tính nhanh ngày sản xuất

Để tính ngày sản xuất của sản phẩm chúng ta chỉ cần nhẩm ở 4 số đầu tiên:

Số đầu tiên là số cuối của năm sản xuất. ( như ví dụ trên là số 9 thì là 2019 hoặc 2009 hoặc 2029 ). Các bạn yên tâm trong vòng 3 năm SK-II đã đổi mẫu chứ đừng nói gì đổi 10 năm mà không phát hiện được. Đối với 2020 thì số đầu sẽ là số 0.

Hạn sử dụng của SK-II là 3 năm kể từ ngày sản xuất.

Tính hoa mắt lắm. cứ biết nó khoảng khoảng tháng là ok rồi :))).

Các bạn nếu dùng checkcomestic để check thì năm 2020 sẽ bị hiểu nhầm là 2010, trang đấy sẽ báo là sản phẩm hết hạn. Tuy nhiên nhung vẫn đưa phần kiểm tra trên comestic cho chị em tham khảo

Mua mỹ phẩm skii của Nhật ở đâu?

1. Đặt mua mỹ phẩm skii của Nhật online trên website chúng tôi bằng cách bấm vào nút mua hàng& điền thông tin. 2. Tư vấn – Đặt hàng qua fanpage ở đây 3. Hotline/ zalo số 0937 807 812 Mặt nạ skii skin signature 3d redefining mask

Mặt nạ sk ii skin signature 3d redefining mask giàu tinh chất Pitera™, bổ sung thêm các dưỡng chất khác tác dụng phục hồi da hư tổn, xóa nhăn, chống chảy sệ, lão hóa da với 2 lần/ tuần.Sản xuất: skii, Nhật

Xuất Xứ: SK- II Nhật Bản

Quy cách: mini 15gr, full size 50gr

Giá: 500k, 2900k- free ship nội thành HCM

30ml: 470.000vnd CÒN HÀNG

75ml: 1.350.000vnd

Freeship HCM, nhận hàng trong ngày

Cách xem hạn sử dụng mỹ phẩm SK2

SKII nội địa và xuất khẩu 2020

Cách check skii thật giả

Skii dụng cho người bao nhiêu tuổi

Cách Xem Hạn Sử Dụng Hàng Nhật Nội Địa Xách Tay

Có thể nói hàng xách tay Nhật là một trong những sản phẩm mà quy chuẩn ghi hạn sử dụng phức tạp nhất. Các hãng hàng Nhật nội địa gần như không theo 1 quy luật chung nào cả. Chính vì thế cách xem hạn sử dụng hàng Nhật nội địa rất là phức tạp. Hàng Nhật nội địa vốn đa phần toàn tiếng Nhật đã khó gặp thêm phần ghi Batch Code để xác định hạn sử dụng lại thêm khó. Một số sản phẩm thì gần như chỉ nhà sản xuất mới xác đinh được.

Để hiểu rõ bài này chúng ta phải làm rõ vấn đề: “Hạn sử dụng là gì trước”. Hạn sử dụng hàng Nhật nội địa nói riêng và các sản phẩm khác nói chung đều có 2 phần: Hạn sử dụng sau khi mở sử dụng và hạn sử dụng để nguyên. Các bạn cần xác định rõ trên hộp sản phẩm hoặc sản phẩm sẽ có các ký tự ghi hạn sử dụng, ngày sản xuất, số tháng sử dụng khi mở nắp,…

Hạn sử dụng khi đã sử dụng (Period after opening – PAO)

Thông thường thì các hãng sẽ có biểu tượng hình hộp tròn có mở nắp và ghi các ký tự 3M, 6M, 9M,12M, 24M,… M đây là Month (tháng), bên trước đó là số tháng sử dụng khi mở nắp, mở bao bì để sử dụng, lúc này sản phẩm đã tiếp xúc với môi trường xung quanh . Một số sẽ ghi bằng tiếng Nhật hoặc tiếng Anh cụ thể số tháng sau khi mở nắp. Một số sản phầm không ghi thì thường được hiểu là nên dùng hết trước 6 tháng.

Là hạn sử dụng khi chưa sử dụng sản phẩm, tức tình trạng sản phẩm vẫn còn nguyên vẹn. Một số hàng nội địa được ghi bằng chữ số Latin ngày sản xuất ví dụ: 20.11.2018, 2018.11.20, 18.11.20, 20.Nov.18,…. Một số sẽ ghi luôn hạn sử dụng bằng chữ và số Latin hoặc tiếng Nhật. Nhưng đa phần các hãng ghi dưới dạng Batch Code. Chú ý nếu các sản phẩm hàng xách tay chỉ ghi rõ ngày hết hạn thì được hiểu là 3 năm sau ngày sản xuất trừ một số dòng vô thời hạn sử dụng.

Vì sao check hạn sử dụng hàng Nhật xách tay nội địa rất khó?

Cũng không rõ các hãng vì sao đưa ra các quy chuẩn khác nhau về ghi mã Batch Code, có thể để dễ quản lý thật giả và thu hồi. Tuy nhiên có một điều có lý về việc người tiêu dùng khó xác định mà người sản xuất không bị phản ánh đó là: Ở thị trường Nhật rất coi trọng người dùng nên khi gần hết hạn thì nhà sản xuất sẽ yêu cầu các đơn vị bán thu hồi sản phẩm. Không những thế các đơn vị bán họ cũng quản lý hạn sử dụng chặt chẽ. Thế nên ở thị trường nội địa Nhật khi sản phẩm đang được lưu hành thì được xem là hạn sử dụng vẫn còn.

Mã vạch Barcode có xem được ngày hết hạn hàng Nhật hay không?

Câu trả lời là không. Đầu tiên chúng ta hiểu mã vạch Barcode chỉ thể hiện tên sản phẩm, chủng loại, kích thước, nơi sản xuất và ngày công bố sản phẩm hoặc bao bì mới. Tức là gần như được giữ nguyên nếu không có thay đổi công thức hay mẫu mã, bao bì. Chúng ta thường nhầm hoặc bị người bán hàng không hiểu biết nói với bạn đó là ngày sản xuất. Mã vạch này gần như được xem là 1 công bố với thế giới về thông tin sản phẩm đó. Bạn có thể lấy 1 sản phẩm Việt Nam cùng loại mà xem sẽ ít khi thấy nó khác nhau về mã Barcode này. Tuy nhiên, có một đặc điểm ở hàng Nhật đó là mẫu mã thường thay đổi hằng năm, nên mã Barcode. Các bạn có thể dựa vào đây để biết mẫu này mẫu năm nào. Ví dụ dòng đó thường thay đổi mẫu mà bạn check mã code quá lâu thì nên nghi ngờ (tuy không phải tất cả nhưng nên thế). Để check mã Barcode thì các bạn có thể dùng phần mềm trên Smartphone: “check mã vạch” là có thể tìm được app check. Ngoài ra các bạn có thể xem ở trên trang sau: https://www.upcdatabase.com/itemform.asp. Tuy nhiên website này vẫn có một số sai sót ví dụ mã 4956962108017 là barcode của “ALOINS Medical Cream S 185g” nhưng nó lại ra của “shiseido anessa perfect essence sunscreen a+n spf 50+ pa+++”. Cách để xem nó đúng sản phẩm không thì bạn gõ mã đó lên google và ấn vào phần hình ảnh để xem

Cách xem hạn sử dụng hàng xách tay Nhật bằng Batch Code

Nếu trên sản phẩm ghi rõ hoặc dễ đoán thì chúng ta không phải check hạn sử dụng làm gì. Nhưng một số hãng sẽ đưa ra các tiêu chuẩn ghi khác nhau trên mỗi dòng sản phẩm. Thông thường các hãng sẽ có một số tiêu chuẩn (đa phần là ghi ngày sản xuất lô hàng đó).

Các xem hạn sử dụng hàng Nhật nội địa xách tay bằng website:

Các bạn có thể vào 1 số website sau để kiểm tra: http://checkcosmetic.net/ hoặc http://www.checkfresh.com/ Các bạn chọn hãng sản xuất, sau đó điền mã Bathcode và tìm kiếm. Tuy nhiên sẽ có 1 số hãng không tìm được hoặc không có hãng đó, do trang này không phải là trang công bố của hãng và một số cách check code của website bị lỗi thời.

Các kiểm tra hạn sử dụng hàng xách tay Nhật nội địa bằng tay:

Cũng như cách trên thì cách này cũng chỉ check ngày hết hạn sử dụng hàng xách tay Nhật 1 số ít. Vì một số sản phẩm rất khó xác định.

Đó là A, B, C,… tương đương với tháng 1, 2, 3,…,12 Còn năm rút gọn lại 1 hoạc 2 chữ số cuối ví dụ 2018 là 18 hoặc 8. Các bạn sẽ thắc mắc như sau: thế sản phẩm 2008 và 2018 nếu cùng ghi là 8 thì phân biệt thế nào. Thì lúc đó bạn phải xem sản phẩm đó có thường thay đổi mẫu mã không để xác định. Các sản phẩm nội địa Nhật thường thay đổi mẫu mã 1 đến 2 năm 1 lần, hơn nữa quản lý hàng hóa rất chặt nên hầu như không có chuyện để tồn hàng quá 3 năm (hết hạn sử dụng).

Một đặc điểm cần chú ý là cách ghi năm của người Nhật đa số là đứng đầu. Vì thế 1 hoặc 2 ký tự đầu là năm, đến chữ ký tự tháng, rồi mới đến ngày.

Ví dụ: trên sản phẩm hoặc hộp Hada labo, Melano CC ghi là 8E15 thì ngày sản xuất là 2018 (hoặc 2008) tháng 5 ngày 15.

Khi đó Đó là A, B, C,… tương đương với số cuối năm 0,1, 2, 3,…,9. Lúc đó 10 năm lại lặp lại 1 lần. Còn tháng thì nếu ghi bằng chữ thì A, B, C,… tương đương với tháng 1, 2, 3,…,12. Hoặc tháng ghi bằng chữ.

Cách ghi năm theo số rút gọn và ngày theo lịch Julian

Tức là năm ghi rút gọn 1 hoặc 2 số cuối, còn ngày ghi theo số thứ tự ngày trong năm (365 ngày).

Ví dụ 8279 thì ngày sản xuất là 2018 (2008) ngày 279 trong năm tương đương 279/30 =9.3 tầm tháng 10 (tính nhanh). Hạn sử dụng sản phẩm +3 năm

Cách ghi tháng và ngày bằng 1 chữ và 1 số, năm rút gọn 1 số.

Lúc đó tháng có số đầu tiên là A, B, tương ứng với 0, 1 và đi sau là 1 con số. Ví dụ 28 tương ứng với C8. Một số sản phẩm của Kose sẽ được ghi theo cách này ví dụ: GC972B1. Lúc đó ta xác định như sau: C9 là 29, 7 là 2017 (2007), 2 là 2, vậy ngày sản xuất là 29/2/2017 (2007). Ngày sản xuất sẽ được tính cộng thêm 3 năm.

Ngoài ra thì có rất nhiều cách ghi khác nhau mà cách nhận biết thì chỉ có bằng cách email cho nhà sản xuất mới biết được. Nếu gặp sản phẩm khó các bạn có thể liên hệ bên Xách Tay Quốc Tế tìm giúp email của hãng để hỏi. Trên thực tế thì có rất nhiều hãng có cách ghi ngày sản xuất và ngày hết hạn khác nhau. Nên không có 1 công thức cụ thể nào để xác định được ngày hết hạn sử dụng. Một số trong đó chỉ có nhà sản xuất biết được, thậm chí như khi email đến hãng Biore thì họ khẳng định nếu 1 sản phẩm chưa mở có thể yên tâm sử dụng. Có thể nói việc xác định được hạn sử dụng hàng Nhật Bản là cực kỳ khó vì thế nên chọn một đơn vị bán hàng xách tay uy tín và có chuyên môn để mua được sản phẩm tốt nhất dành cho bạn.

Nếu thấy hay xin mọi người ghé trang Fanpage Facebook của Xachtayquocte và cho 1 Like: https://www.facebook.com/Xachtayquoctecom/ . Có thể một ngày nào đó các bạn cần check hạn sử dụng 1 sản phẩm nào đó hoặc cần tư vấn về 1 sản phẩm nào đó, thì có thể liên hệ. Xách Tay Quốc Tế hứa sẽ tận tình tư vấn. Xin chân thành cám ơn.

Lotte Nói Gì Về Sữa Dưỡng Thể Bị Tố Hết Hạn Sử Dụng?

Đại diện Lotte khẳng định, sản phẩm Dưỡng thể Hazeline trắng da chống nắng được bán tại Lotte Tây Sơn (HN) bị khách hàng tố hết hạn sử dụng gây dị ứng chưa hết hạn sử dụng.

Theo đơn phản ánh của độc giả gửi một số cơ quan thông tấn báo chí, ngày 21/9/2015, có mua sắm tại siêu thị Lotte Mart (229 Tây Sơn, Hà Nội). Trong đó, chị Hiếu có mua một sản phẩm Dưỡng thể Hazeline trắng da chống nắng – Hoa trà & Mầm gạo nhãn hiệu HAZELINE DÂU H.TRA& M.G, khi mang về sử dụng và cho rằng đã hết hạn sử dụng vào ngày 12/1/2015, theo nội dung báo chí đăng tải. Và theo thông tin, khách hàng này đã nhờ Văn phòng Luật sư bảo vệ quyền lợi để khởi kiện Công Ty TNHH TTTM Lotte Việt Nam.

Sản phẩm sữa dưỡng thể bị tố hết hạn vẫn đang bày bán trên kệ Lotte Tây Sơn

Trả lời Chất lượng Việt Nam xung quanh câu chuyện này, bà Trần Thị Nghĩa, Phụ trách truyền thông của Lotte Việt Nam cho biết đã nhận được thông tin phản ánh từ một số báo điện tử.

Theo đó, bà Trần Thị Nghĩa cho biết, ngay sau khi có thông tin phản ánh, Lotte đã tiến hành kiểm tra nhãn hàng này, đồng thời yêu cầu nhà cung cấp (Unilever) có văn bản giải trình để xác định sự thật. Kết quả kiểm tra, các nhãn hàng này không hề có bất kỳ sản phẩm nào hết hạn sử dụng như thông tin phản ánh, đồng thời Nhà cung cấp nhãn hàng (Uninever) có văn bản khẳng định ngày sản xuất xác định là 12/01/2014 và có hạn sử dụng 2 năm nên ngày hết hạn phải là 12/01/2016.

Theo cam kết cùng đối tác nói chung và Unilever nói riêng, bà Nghĩa cho biết, các sản phẩm không đảm bảo chất lượng, hết hạn sử dụng, cận date…, nhà phân phối bán lẻ (Lotte) được quyền trả lại sản phẩm cho nhà cung cấp theo thỏa thuận trong Hợp đồng Thương mại giữa hai bên nên không thể xảy ra tình trạng hàng hóa hết hạn sử dụng.

Thông tin về ngày sản xuất và hạn sử dụng gây tranh cãi

Mặt khác, trước thông tin khách hàng đã nhờ luật sư can thiệp, khởi kiện, đại diện pháp lý Lotte Mart cho rằng, việc khiếu nại/khởi kiện là quyền của công dân, được pháp luật thừa nhận và tự chịu trách nhiệm với quyết định đó. Lotte Mart không có tác động hay can thiệp và đồng ý để cơ quan có thẩm quyền giải quyết theo quy định.

Tuy nhiên, cho đến nay, công ty này vẫn chưa nhận được bất kỳ động thái nào từ phía Văn phòng Luật sư mà khách hàng yêu cầu trợ giúp pháp lý.

Để xác thực phản hồi từ Lotte Mart, sáng 29/10, phóng viên đã khảo sát tại Trung tâm mua sắm Lotte tại số 229 Tây Sơn (Hà Nội). Tại đây, mặt hàng sữa dưỡng thể Hazeline cùng lô hàng mà khách hàng đã tố cáo vẫn còn được bày bán trên kệ. Khi kiểm tra ngày sản xuất và hạn sử dụng, lô hàng này trùng khớp với xác minh từ phía Unilever.

Trao đổi với phóng viên, ông Bùi Mạnh Hải – Giám đốc siêu thị Lotte Tây Sơn cho biết, mặt hàng sữa dưỡng thể này không có chuyện hết hạn và đến nay cũng chỉ còn rất ít.

“Trước 5 ngày hạn sử dụng sản phẩm, hàng hóa sẽ rời kệ đem đi tiêu hủy, hoặc theo thỏa thuận hợp đồng, sẽ được trả lại nhà cung cấp xử lý tiêu hủy”, Giám đốc siêu thị Lotte Tây Sơn khẳng định.

Theo Vietq

Dấu Hiệu Nhận Biết Sản Phẩm Chăm Sóc Da Đã Hết Hạn Sử Dụng?

Thời hạn sử dụng của mỹ phẩm được chia thành 2 loại: ngày hết hạn và khoảng thời gian bạn có thể sử dụng sau khi mở nắp.

Ngày hết hạn (EXP): Mỹ phẩm có thời hạn sử dụng dưới 30 tháng phải ghi rõ ngày tháng năm hết hạn trên bao bì.

Ngày sản xuất (MFG): là thông tin về ngày, tháng và năm sản xuất. Sản phẩm có thời hạn sử dụng trên 30 tháng sẽ không cần phải ghi ngày hết hạn trên bao bì. Do đó, tốt nhất là chúng ta nên kiểm tra mã lô để tính được thời gian sản xuất.

Ví dụ: Nếu trông thấy ký hiệu 12M, điều này có nghĩa là bạn có thể được sử dụng trong 12 tháng. Với các loại không ghi PAO, ngày hết hạn sau khi mở nắp thông thường sẽ là ba năm.

Thời hạn sử dụng theo từng sản phẩm cụ thể

Sữa rửa mặt gốc dầu

Một số sữa rửa mặt có chứa phân tử dầu sẽ bị tách dầu khi tiếp xúc với oxy quá lâu. Nếu bạn cảm thấy có điều gì đó bất thường về sản phẩm, chẳng hạn như với kết cấu hoặc mùi hương, hãy ngừng sử dụng ngay lập tức.

Thời hạn sử dụng tốt nhất của mỹ phẩm gốc dầu là khoảng 6 tháng đến 1 năm sau khi mở nắp.

Sữa rửa mặt dạng nước

Trái ngược với sữa rửa mặt gốc dầu, các sản phẩm gốc nước lại có thời hạn sử dụng ngắn hơn, chính xác là chỉ trong vòng 6 tháng sau khi mở nắp.

Sữa rửa mặt Vitamin C

Các item chăm sóc da có chứa vitamin C sẽ có tác dụng làm sáng tông màu da, xóa mờ nếp nhăn và thâm mụn. Chúng thường được chứa trong lọ màu tối và đóng chặt lại để hạn chế quá trình oxy hoá.

Vì vậy, nếu bạn nhận thấy sản phẩm dưỡng da chứa vitamin C của mình bắt đầu chuyển sang màu nâu, thì đó là lúc bạn nên ngừng sử dụng sản phẩm ngay lập tức.

Tình trạng này cho thấy axit ascobic, tức là vitamin C, đã bị oxy hóa và mất đi tác dụng.

Dầu dưỡng da

So với mỹ phẩm dạng kem hoặc dạng lỏng, dầu dưỡng sẽ có khả năng chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn tốt hơn. Tuy nhiên, bất kỳ sản phẩm nào cũng sẽ có một ngày phải hết hạn.

Và theo các bác sĩ da liễu, thời hạn sử dụng của hầu hết các loại dầu dưỡng là khoảng 1 năm.

Serum / Ampoule

Cả hai đều có cấu trúc dày đặc và thường được giữ ở dạng nguyên chất, vì vậy chúng không thể chịu được tác động của môi trường trong một thời gian dài.

Thời hạn sử dụng tối đa của huyết thanh là chỉ khoảng 6-9 tháng kể từ khi mở nắp. Sau thời gian này, sản phẩm có thể bị xuống cấp hoàn toàn và không còn bất kỳ tác dụng nào.

Dưỡng ẩm

Tùy thuộc vào thành phần hoặc thiết kế bao bì mà thời hạn sử dụng của kem dưỡng ẩm sẽ hoàn toàn khác nhau.

Nếu là dạng vòi bơm hoặc tuýp, bạn có thể lưu trữ sản phẩm trong 12 tháng vì lúc này dưỡng chất sẽ rất ít tiếp xúc với môi trường.

Kem chống nắng

Kết luận: Tuy không hề dễ dàng để xác định ngày hết hạn chính xác của các sản phẩm chăm sóc da. Nhưng nếu nhìn thấy kết cấu, màu sắc hoặc mùi hương của sản phẩm đã thay đổi, thì bạn biết rằng đã đến lúc phải thay thế chúng rồi đấy.

Submit Rating

Average rating / 5. Vote count: